หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

 

ไปถวายความอาลัยฯ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

ยินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิต

 

โปรแกรมเที่ยวราคาพิเศษ เพียงแจ้งรหัส RKSR0005 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

โปรแกรมที่ 1 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัทสุรัฐฏ์ปาตี จำกัด พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยรับจัดกิจกรรมให้ตามความต้องการของผู้เดินทาง และมีโปรแกรมที่น่าสนใจ ที่แนะนำได้แก่

  โปรแกรมที่ 1 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน
วันที่ 1
 บริการนำนักท่องเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง สู่สนามบินดอนเมือง จากนั้นนั่งรถตู้หรือรถโค๊ชวีไอพี(แล้วแต่จำนวนผู้โดยสาร) ไปแวะรับประทานอาหารที่เรือริเวอร์ไซด์ 4 ที่จอดลอยลำในแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นเดินทางไปสนามหลวง เข้าเขตพระราชวัง เพื่อไปน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
เสร็จจากน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศแล้ว หากมีเวลาจะนำไปกราบขอพรจากพระแก้วมรกต ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ซึ่งอยู่ในเขตพระบรมมหาราชวัง จากนั้นถ้ายังมีเวลาจะพาไปกราบขอพรจากพระบรมมหาเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 1-4 ในวัดโพธิ์
  จากนั้นจะพาไปรับประทานอาหารเย็นตามโปรแกรม แล้วเข้าพักในโรงแรมที่พัก สำหรับท่านที่จองโปรแกรมล่วงหน้าตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป มีแถมโปรแกรมเที่ยวเพื่อผ่อนคลายที่ เดอะโกลเด้นโดมคาบาเร่ โชว์สวยงามของคณะคาเบเร่ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคณะหนึ่ง และเคยได้รับการบันทึกลงกินเนสบุคว่า เป็นคณะโชว์ที่มีจำนวนผู้ชมเข้าชมมากที่สุดในโลก
  วันที่ 2 หลังจากรับประทานอาหารเช้าในโรงแรมที่พัก จะพาไปกราบพระพุทธรูปทองคำที่สวยและใหญ่ที่สุดในโลก ที่วัดไตรมิตร องค์พระพุทธรูปสร้างจากทองคำแท้หนักร่วม 5,500 กิโลกรัม เคยประเมินราคาไว้เมื่อปี พ.ศ. 2498 ว่ามีมูลค่าร่วม 300 ล้านบาท (เมื่อ60 ปีที่แล้ว) เป็นพระพุทธรูปที่มีสิริงดงามยิ่งนัก มีนามตามพระราชทินนาม ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ว่า“พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร”
 

เสร็จจากกราบพระทองคำขอพรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำคณะเดินทางไปช็อปปิ้ง ณ ห้างสรรพสินค้าที่ทางกลุ่มลูกค้าต้องการ เช่น สยามพารากอน , มาบุญครอง , ห้างเพลทตินัม , ประตูน้ำ เป็นต้น จนได้เวลาอันสมควร จึงเดินทางไปสนามบินดอนเมือง เพื่อเดินทางกลับจังหวัดภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ

ราคาค่าบริการ เริ่มต้นที่ท่านละ 5,200 บาท ราคานี้รวม ค่าเครื่องบินไปกลับ จำนวน 2 เที่ยว , ค่าโรงแรมที่พัก , ค่าอาหารเที่ยงในเรือริวเอร์ไซด์ , ค่าอาหารเย็น(วันแรก) , ค่ารถบริการนำเที่ยวใน กทม.ตลอดรายการ , ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวและอำนวยความสะดวกตลอด 2 วัน , ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

 

ราคาค่าบริการนี้ไม่รวม อาหารเที่ยงและอาหารเย็น ของการเดินทางวันที่ 2 เนื่องจากให้ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานได้ตามอัทยาศัย ในห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้ง ซึ่งราคาไม่แพง

หมายเหตุ กำหนดการและเวลา ตลอดจนโปรแกรมการเที่ยว อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนให้มีความเหมาะสม โดยเฉพาะการใช้เวลาเข้าไป น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ อาจจะกระทบกับโปรแกรมอื่นๆ ไปบ้าง

พิเศษสำหรับท่านที่ใช้โค๊ดส่วนลดรหัส RKSR0005 รับสิทธิ์ส่วนลดท่านละ 300 บาท เหลือราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาทต่อท่านเท่านั้น และจองใช้สิทธิ์เป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ได้รับตั๋วเข้าชมคาบาเร่โชว์ โชว์ที่สวยที่สุด ฟรีทุกท่าน
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับอากาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 089-025-9929 Line ID : roikohadventure เพียงแจ้งรหัส RKSR0005 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

   

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0005

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure